Sign In

Họp mặt phụ nữ Chi cục THADS huyện Thủ Thừa nhân Kỷ niệm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2021

Họp mặt phụ nữ Chi cục THADS huyện Thủ Thừa nhân Kỷ niệm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10
Nhằm tôn vinh và phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự thống nhất của Ban lãnh đạo, Chi cục THADS huyện Thủ Thừa tổ chức buổi sinh hoạt họp mặt phụ nữ Chi cục THADS huyện Thủ Thừa.
Tham dự buổi họp mặt có sự tham gia của các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban lãnh đạo, BCH CĐCS cùng tất cả công chức người lao động trong đơn vị.
Sinh hoạt tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch CĐCS đã ôn lại truyền thống “Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10”

Trải qua các thời kỳ cách mạng, vị trí, vai trò của phụ nữ được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đánh giá rất cao. Bác từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Trong bản Di chúc bất hủ để lại cho toàn Đảng, toàn dân trước lúc đi xa, Người viết: “Trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước, phụ nữ đảm đang đã góp phần xứng đáng trong chiến đấu và trong sản xuất. Đảng và Chính phủ cần phải có kế hoạch thiết thực để bồi dưỡng, cất nhắc và giúp đỡ để ngày thêm nhiều phụ nữ phụ trách mọi công việc, kể cả công việc lãnh đạo. Bản thân phụ nữ thì phải cố gắng vươn lên”.
Phụ nữ đã là một phần không thể thiếu góp vào thành công của cách mạng Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.
Đại diện Ban chi ủy, Ban lãnh đạo Chi cục đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí nữ trong thời gian qua đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của đơn vị và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí cố gắng phát huy vai trò của người phụ nữ và cùng Chi cục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó, Ban lãnh đạo gửi tặng các chị em những bó hoa tươi thắm và phần quà nhằm tri ân và khích lệ động viên tinh thần các chị em.
 
Đại diện các chị em phụ nữ gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện để phụ nữ phát huy và làm tốt công việc của mình và xin hứa phụ nữ Chi cục THADS huyện Thủ Thừa sẽ đoàn kết, quyết tâm thống nhất cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung, xứng đáng danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.


Theo Chi cục THADS huyện Thủ Thừa, Long An

Các tin đã đưa ngày: