Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An: Tổ chức các hoạt động thiện nguyện và Chương trình chung tay Tết vì người nghèo 2020

15/01/2020

         Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết cổ truyền Canh Tý của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An; ngày 15/1/2020, đồng chí Nguyễn Văn Việt - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cùng đại diện Chi đoàn thanh niên Cục đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn.
Đây là địa phương đặc biệt khó khăn của huyện Anh Sơn, được Cục Thi hành án dân sự (THADS) nhận giúp đỡ hàng năm. Dịp này đoàn đã trao 10 suất cho các gia đình chính sách của xã Lạng Sơn. Số quà này từ nguồn đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục THADS tỉnh với mong muốn chia sẻ khó khăn với người nghèo.
 
Đ/c Nguyễn Văn Việt - Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh phát biểu,
tặng quà cho bà con nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
 
          Gửi lời thăm hỏi, chúc Tết bà con, đồng chí Nguyễn Văn Việt phát biểu: “Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, mang tính động viên, thể hiện sự quan tâm của công chức, người lao động Ngành THADS tỉnh với sự tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách. Nhân dịp Xuân Canh Tý sắp về, thay mặt Lãnh đạo, công chức, người lao động Ngành THADS tỉnh, xin gửi đến bà con nhân dân, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã Lạng Sơn mạnh khỏe, hạnh phúc và vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bản lĩnh, vượt lên chính mình, chăm chỉ lao động sản xuất, sớm vươn lên thoát nghèo”.
 
Đại diện Chi đoàn Thanh niên Cục tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Ngọc Hân
 
        Trong dịp này, Chi Đoàn Cục THADS tỉnh đã tặng một suất quà cho  cháu Nguyễn Thị Ngọc Hân là học sinh mẫu giáo, trường mầm non xã Lạng Sơn với mong muốn giúp cháu phần nào vươn lên khó khăn để đạt thành tích cao trong năm học.
        Thay mặt chính quyền địa phương, bà con xã Lạng Sơn, đại diện ủy ban nhân dân xã Lạng Sơn cảm ơn tấm lòng, tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, người lao động Ngành THADS tỉnh; chính quyền xã mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, sẽ chia của các cơ quan ban ngành nói chung và Ngành THADS tỉnh nói riêng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn xã Lạng Sơn.
          Cũng nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, trước đó vào sáng 13/01/2020, Cục THADS tỉnh đã triển khai Chương trình “Bát cháo yêu thương”, tổ chức phát gần 200 suất cháo cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Nghệ An. Những suất cháo cho bệnh nhi đã thể hiện tình yêu thương, sẻ chia của công chức, người lao động cơ quan Cục THADS tỉnh đối với những khó khăn vất vả và góp phần mang lại niềm vui cho những người bệnh nghèo đang phải điều trị dài ngày tại bệnh viện.
         Một số hình ảnh phát cháo tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Nghệ An
 
 
 
 


 
                                                                                                               Huyền Trang - Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: