Sign In

Tổng cục Thi hành án dân sự kết luận sơ bộ công tác kiểm tra toàn diện đối với Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tam Điệp và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Gia Viễn.

27/06/2017

Tổng cục Thi hành án dân sự kết luận sơ bộ công tác kiểm tra toàn diện đối với Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tam Điệp và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Gia Viễn.
Thực hiện Quyết định số 615/QĐ-TCTHADS ngày 31/5/2017 và Kế hoạch số 1970/KH-TCTHADS ngày 05/6/2017 của Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự về việc kiểm tra toàn diện công tác thi hành án dân sự tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tam Điệp và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Gia Viễn  (từ ngày 15/6 -23/6/2017). Sau 09 ngày làm việc tích cực, dân chủ, khách quan tại các đơn vị được kiểm tra. Ngày 23/6/2017, Tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình, đoàn kiểm tra Tổng Cục Thi hành án dân sự đã công bố kết quả kiểm tra toàn diện  đối với các đơn vị nêu trên.
        Tham dự buổi công bố có: đồng chí ,Nguyễn Văn Sơn, Phó Tổng cục trưởng, Trưởng đoàn; đồng chí,  Nguyễn Minh Đức, Phó Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Phó Trưởng đoàn  và các thành viên trong đoàn kiểm tra. Các đồng chí Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình, Lãnh đạo các phòng chuyên môn , Chi cục trưởng các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc và các chấp hành viên, thẩm tra viên, công chức có liên quan.
        Thay mặt Đoàn  kiểm tra đồng chí Nguyễn Minh Đức, Phó Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Phó Trưởng đoàn đã công bố kết quả kiểm tra về công tác Thi hành án đối với Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình và 02 Chi cục được kiểm tra,   đã chỉ ra những ưu điểm cũng như những khuyết điểm, tồn tại, thiếu sót trên các mặt công tác thi hành án dân sự tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình, đồng thời đã có những trao đổi, thảo luận với các đại diện các đơn vị được kiểm tra , chấp hành viên phụ trách hồ sơ những vấn đề đã nêu trong kết luận để làm sáng tỏ những mặt mạnh, ưu điểm cũng như tìm biện pháp tháo gỡ những mặt khuyết điểm, tồn tại đã nêu. 
Tại buổi công bố kết luận đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Tổng cục trưởng, Trưởng đoàn đã chỉ ra những mặt làm được và những mặt còn tồn tại, thiếu sót trong quá trình thực hiện các công việc chuyên môn và yêu cầu ngành Thi hành án Ninh Bình phải tiếp thu khắc phục. Đồng chí đánh giá cao kết quả thi hành án dân sự của ngành Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình trong những năm qua luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành, cấp ủy chính quyền địa phương giao; tình hình an ninh chính trị, an toàn xã hội cũng như công tác thi hành án dân sự tại tỉnh Ninh Bình luôn luôn ổn định, yên bình nên trong những năm qua không có đơn thư khiếu nại, tố cáo kéo dài, khiếu kiện vượt cấp.

 
Thay mặt lãnh đạo và cán bộ, công chức Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Gia Viễn, Thành phố Tam Điệp, đồng chí Phạm Xuân Túy - Cục Trưởng đã tiếp thu các nội dung dự thảo kết luận và cảm ơn đoàn kiểm tra đã chỉ ra được những tồn tại của đơn vị trong quá trình công tác thi hành án dân sự; Trong thời gian tới Cục Thi hành án dân sự và các Chi cục Thi hành án dân sự sẽ khắc phục những tồn tại đã được đoàn kiểm tra chỉ ra đảm bảo thực hiện tốt công tác thi hành án dân sự, tạo động lực để cán bộ, công chức hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được lãnh đạo Tổng Cục Thi hành án dân giao./.
 
 


Theo Văn phòng Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: