Sign In

Cục THADS tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí ngành THADS tỉnh Ninh Bình.

26/01/2018

Cục THADS tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí ngành THADS tỉnh Ninh Bình.
     Hệ thống THADS nói chung, ngành THADS tỉnh Ninh Bình nói riêng được tách ra từ Tòa án nhân dân các cấp từ ngày 01/7/1993. Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành nhiều cán bộ đã từng công tác, làm việc hoặc chuyển ngành đã hoàn thành nhiệm vụ, được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ BHXH. Thể theo nguyện vọng của các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu trên địa bàn, ngày 25/01/2018 Cục THADS tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi họp mặt thành lập Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành THADS tỉnh Ninh Bình.
      Với sự tham dự của 17 cán bộ nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH Hội nghị đã nhất trí thông qua Quy chế hoạt động của Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành THADS tỉnh Ninh Bình với nguyên tắc: Tự nguyện, bình đẳng, dân chủ đoàn kết và đề ra mục tiêu hoạt động của Ban liên lạc là: “Lưu giữ kỷ niệm, vun đắp niềm tin” góp phần xây dựng ngành THADS tỉnh Ninh Bình ngày càng vững mạnh. Buổi họp mặt cũng đã nhất trí bầu đại diện Ban liên lạc gồm 3 đồng chí: Đ/c Mầu Xuân Vang- nguyên Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Ninh Bình được Hội nghị tín nhiệm bầu là Trưởng ban liên lạc, đ/c Phạm Mạnh Ái- nguyên Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Kim Sơn là Phó ban, đ/c Nguyễn Thị Hải- nguyên Phó trưởng THADS tỉnh Ninh Bình là thư ký Ban liên lạc.
 
      Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, đ/c Phạm Xuân Túy- Cục trưởng Cục THADS tỉnh Ninh Bình thay mặt các đ/c lãnh đạo Cục THADS tỉnh Ninh Bình, trưởng phó các phòng chuyên môn thuộc Cục và lãnh đạo các Chi cục THADS trong tỉnh về dự buổi họp mặt đã ghi nhận những công lao đóng góp xây dựng ngành THADS tỉnh Ninh Bình của các đ/c cán bộ đã từng công tác trong ngành đã nghỉ hưu mong muốn Ban liên lạc sẽ là cầu nối giữa các thế hệ cán bộ THA chia sẻ kinh nghiệm chung sức đồng lòng thực hiện có hiệu quả nguyên tắc và mục tiêu mà Ban liên lạc đã đề ra đồng thời  sẽ tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần để Ban liên lạc có điều kiện hoạt động tốt hơn.


Theo Văn phòng Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: