Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ninh Sơn thực hiện công việc cuối cùng để cán đích trong những ngày cuối năm 2020

22/09/2020

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ninh Sơn thực hiện công việc cuối cùng để cán đích trong những ngày cuối năm 2020
     Ngày 22/9/2020 Chi cục thi hành án dân sự huyện Ninh Sơn đã tổ chức cưỡng chế thi hành án đối với vụ việc THADS phức tạp, kéo dài trên địa bàn.
      Theo nội dung Bản án số 23/2019/DSST ngày 11/10/2019 của Tòa án nhân dân huyện Ninh Sơn buộc ông Nguyễn Minh, bà Nguyễn Thị Ái phải trả lại con đường đi chung có diện tích 1.455 m2 thuộc thửa đất số 57c, tờ bản đồ số 87 tọa lạc tại thôn Triệu Phong 1, xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn để hộ ông Vân, ông Tùng và các hộ dân khác sử dụng làm lối đi ra đường công cộng.Quá trình tổ chức thi hành Chi cục Thi hành án đã nhiều lần phối hợp với chính quyền địa phương để động viên, thuyết phục người phải thi hành án tự nguyện thi hành, mời hai bên đương sự đến để thoả thuận, hòa giải nhưng không có kết quả. Mặt khác, trong quá trình giải quyết vụ việc trên người phải thi hành án cố tình không chấp hành, tỏ ra thách thức.
 
Toàn cảnh tại địa điểm tổ chức cưỡng chế
 
      Để đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật, đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp của công dân. Đồng thời, xác định đây là vụ việc phức tạp, cần phải tổ chức cưỡng chế có huy động lực lượng để giải quyết dứt điểm vụ việc. Do đó, Chi cục đã trực tiếp báo cáo và làm việc với địa phương. Đúng 8 giờ ngày 22/9/2020,Chi cục THADS huyện Ninh Sơn đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành và đoàn thể của địa phương để tiến hành cưỡng chế thành công vụ việc trên.
 
Buổi tổ chức được thực hiện suôn sẻ và thành công
 
Chi cục THADS huyện Ninh Sơn

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: