Sign In

CHI CỤC THADS HUYỆN NINH HẢI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

12/11/2022

CHI CỤC THADS HUYỆN NINH HẢI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
         Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Thi hành án dân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025, Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Ninh Hải về kết nạp đảng viên. Chiều ngày 10/11/2022, Chi bộ Thi hành án dân sự huyện đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Chi ủy, đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ.
         Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Ninh Hải về kế nạp đảng viên Lê Trung Du vào Đảng. Trước cờ Đảng, tổ quốc và Bác Hồ kính yêu, đồng chí Lê Trung Du đã đọc lời tuyên thệ.
         Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Bí Thư Chi bộ đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Chi bộ, nhiệm vụ của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Trung Du. Với chức trách, nhiệm vụ hiện nay là Chấp hành viên, trực tiếp tổ chức thi hành án theo sự phân công của Thủ trưởng đơn vị, cần tiếp tục phát huy, tập trung tăng cường giải quyết án, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà ngành, đơn vị giao. Bên cạnh đó, chấp hành nghiêm chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của Chấp hành viên, Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của công chức, viên chức ngành Tư pháp. Thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên, chịu trách nhiệm với chi bộ về những nhiệm vụ được phân công. Phải tập trung nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Đại hội Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và tổ chức đảng hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc có hiệu quả. Bên cạnh những công việc đó, đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo, chỉ huy và khả năng vận động quần chúng trong đơn vị; phải thực hiện tốt nghĩa vụ của mình tại địa phương nơi cư trú; phải tham gia tính cực các phong trào do cơ quan, Công đoàn phát động, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh và Chi bộ giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Đồng thời, đề nghị đồng chí Lê Trung Du tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng.
         Đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công đồng chí Hà Ngọc Sơn, Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Thị Qua, Đảng viên có trách nhiệm tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Trung Du trong thời gian dự bị để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng.
Chi cục THADS huyện Ninh Hải
 
       

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: