Sign In

CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ THÀNH PHỐ PHAN RANG – THÁP CHÀM, TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2024

02/01/2024

CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ THÀNH PHỐ PHAN RANG – THÁP CHÀM, TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2024

 
   Chiều ngày 29/12/2023, Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và Ban Chấp hành Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 với sự tham dự của toàn thể đoàn viên công đoàn, công chức và người lao động của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Nam Sơn –Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố.
   Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn cơ sở năm 2023, dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết cán bộ công chức năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, Báo cáo công tác tài chính năm 2023, Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2023 và chương trình công tác năm 2024.

             Hội nghị cán bộ công chức năm 2024
   Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các công chức và người lao động thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến đối với Dự thảo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2024, Quy chế chi tiêu của Công đoàn và đơn vị, đồng thời đề xuất thêm các giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức và người lao động; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
   Đồng chí Hồ Nam Sơn –Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố, đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn Chi cục thi hành án dân sự thành phố; chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ trong năm đến đạt kết quả cao hơn, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với chính quyền quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho công chức và người lao động.

            Phát biểu chỉ đạo của Công đoàn cấp trên
   Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của công chức, người lao động; đồng chí Chi cục trưởng Lê Hoàng Kim ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức và người lao động trong năm qua. Thời gian tới, đồng chí Lê Hoàng Kim yêu cầu toàn thể công chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu; từng cá nhân đoàn viên công đoàn không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của cơ quan đã đề ra, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND thành phố và Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh giao trong năm 2024.
   Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, sau khi nghe Thư ký Hội nghị trình bày dự thảo Nghị quyết Hội nghị, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua Nghị quyết với kết quả biểu quyết là 100% ý kiến nhất trí.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Ngô Hồng Linh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn đề nghị toàn thể công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2024.
                                                                                                                                                          Trần Minh Tuân
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: