Chi bộ Văn phòng - Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

16/07/2013
Chiều ngày 15/7/2013, Chi bộ Văn phòng - Tổng cục Thi hành án dân sự đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Lê Huy Hùng và Nguyễn Đăng Dân.

Đến dự buổi Lễ có các đồng chí Hoàng Sỹ Thành - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Tư pháp, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng cục Thi hành án dân sự, Quyền Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, đồng chí Vũ Quang Tuấn – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Tổng cục Thi hành án dân sự và các đảng viên thuộc Chi bộ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Đảng ủy Bộ Tư pháp, đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Bí thư Chi bộ - Phó Chánh Văn phòng đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Huy Hùng và Nguyễn Đăng Dân và mời đồng chí Hoàng Sỹ Thành trao Quyết định. Hai đồng chí đảng viên mới cũng đã đọc Lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

 

Thay mặt Chi ủy, Chi bộ, đồng chí Bí thư đã căn dặn và giao nhiệm vụ đối với từng đồng chí đảng viên mới cũng như đối với các đảng viên được cử theo dõi giúp đỡ các đảng viên mới.

Đồng chí Vũ Quang Tuấn - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Tổng cục cũng đã thay mặt Ban Chấp hành phát biểu ý kiến và chúc mừng 02 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào  Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Hoàng Sỹ Thành đã biểu dương Chi bộ Văn phòng trong công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là vinh dự đầy tự hào nhưng cũng đầy trọng trách của người đảng viên, và đề nghị 02 đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức. Sau khi trở thành đảng viên chính thức, các đồng không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến, nâng cao năng lực chuyên môn, tham gia tích cực phong trào Chi bộ nói chung và phong trào của các tổ chức chính trị xã hội phát động nói riêng.

Đề nghị Chi uỷ, Chi bộ, Lãnh đạo Văn phòng Tổng cục tiếp tục giúp đỡ 02 đảng viên mới rèn luyện và chuyển đảng chính thức khi đủ điều kiện sau 01 năm thử thách, đồng thời tiếp tục phát hiện quần chúng mới, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đảng để tổ chức Đảng của Văn phòng nói riêng, Đảng ủy Tổng cục nói chung ngày một vững mạnh hơn.

Đề nghị Đoàn cơ sở Tổng cục Thi hành án dân sự, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng cục tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng, giới thiệu những đoàn viên, công đoàn viên ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đảng ủy Tổng cục luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ công chức có chí hướng được phấn đấu, rèn luyện để trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ Văn phòng, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ đã nói lời đáp từ, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và hứa tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ phát triển đảng viên./.

 

                                                                   Lê Huy Hùng-VPTC