Lãnh đạo Tổng cục thăm và tặng quà nhân ngày Thương binh, liệt sỹ

23/07/2013
Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, chiều 22/7, đồng chí Hoàng Sỹ Thành, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự đã đến thăm và tặng quà mẹ Phạm Thị Xuân Thu - vợ liệt sỹ Nguyễn Huy Duyệt và mẹ Hoàng Thị Thấn - vợ liệt sỹ Hoàng Nghệ.


Thay mặt cán bộ công chức cơ quan Tổng cục, đồng chí Hoàng Sỹ Thành đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các liệt sỹ và các Mẹ, những người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để nuôi dạy các con khôn lớn, trưởng thành, trong đó có các đồng chí đang cống hiến trong ngành Thi hành án dân sự. Đồng chí Quyền Tổng cục trưởng chúc các Mẹ mạnh khỏe để tiếp tục là nguồn động viên, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các con, các cháu.

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2013), lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự cũng xin gửi tới tất cả các đồng chí thương binh và thân nhân của liệt sỹ trong toàn ngành lời tri ân chân thành và chúc các đồng chí thương binh, thân nhân các liệt sỹ mạnh khỏe và hạnh phúc.

Trần Thị Phương Hoa

Văn phòng Tổng cục