Lễ bàn giao công việc của Lãnh đạo Bộ Tư pháp về công tác thi hành án dân sự

17/10/2013
Chiều ngày 15/10, Bộ Tư pháp đã tổ chức Lễ bàn giao công việc giữa Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính và Thứ trưởng Đinh Trung Tụng về công tác thi hành án dân sự.

Tới tham dự buổi Lễ bàn giao có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Thanh tra Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch tài chính và tập thể Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự cùng các đơn vị trực thuộc Tổng cục.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Nguyễn Văn Sơn đã báo cáo kết quả công tác thi hành án dân sự và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Qua đó, công tác thi hành án dân sự trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo, điều hành của Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính đã đạt được những kết quả ấn tượng, cùng với đó là sự phát triển ngày càng vững mạnh của cả hệ thống thi hành án dân sự.

Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính cũng chia sẻ những tình cảm của mình đối với công tác thi hành án dân sự nói chung và Tổng cục Thi hành án dân sự nói riêng, cơ quan mà Thứ trưởng trực tiếp chỉ đạo. Thứ trưởng cũng tin rằng, thời gian tới, với sự chỉ đạo của Thứ trưởng Đinh Trung Tụng, hoạt động thi hành án dân sự sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

Thứ trưởng Đinh Trung Tụng gửi lời cảm ơn tới Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính đã dành thời gian, tâm huyết đối với ngành Thi hành án dân sự, đã giúp công tác thi hành án dân sự đạt được kết quả to lớn, thành công như ngày hôm nay. Thứ trưởng cũng tin tưởng rằng, cùng với sự trợ giúp của Tổng cục Thi hành án dân sự, trên nền móng vững chắc đã có được như ngày hôm nay, công tác thi hành án dân sự sẽ tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Thay mặt ngành Thi hành án dân sự nói chung, Tổng cục Thi hành án dân sự nói riêng, Lãnh đạo Tổng cục gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát với trách nhiệm và tâm huyết của mình, đưa công tác thi hành án dân sự đạt được những thành tựu to lớn, được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận. Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự cũng mong nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Thứ trưởng Đinh Trung Tụng khi tiếp nhận công tác thi hành án dân sự để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

Trung tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê