Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

09/10/2013
Chiều ngày 08/10, Đảng ủy Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Bí thư Chi bộ Trung tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê thi hành án dân sự. Đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thanh Phương trong công tác xây dựng Đảng nói riêng, xây dựng và phát triển đất nước nói chung.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy Tổng cục Thi hành án dân sự, Phó Tổng cục trưởng, ông Hoàng Sỹ Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, cùng toàn thể các đồng chí Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng cục Thi hành án dân sự, đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê thi hành án dân sự.

Thay mặt Đảng ủy Tổng cục Thi hành án dân sự ông Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy Tổng cục Thi hành án dân sự chúc mừng và khẳng định những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Thanh Phương. Vinh dự được Đảng tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời cách mạng mà đồng chí đã từng trải nghiệm qua cho đến công tác ở các vị trí chuyên môn, công tác đảng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với Chi bộ Trung tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê thi hành án dân sự, mà còn là sự kiện có ý nghĩa giáo dục, động viên thiết thực cho thế hệ trẻ trong toàn Chi bộ, Đảng bộ noi gương. Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thanh Phương cần tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất người đảng viên Đảng cộng sản, sinh hoạt, rèn luyện, hiến kế, tham mưu, góp sức xây dựng Đảng.

 

 

Vinh dự và cảm động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Thanh Phương đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng ủy Tổng cục, bản thân đồng chí đã không ngừng tu dưỡng, phấn đấu vươn lên, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một đảng viên cùng các đoàn thể, bạn bè, đồng chí…. Đồng thời, đồng chí cũng thể hiện sự quyết tâm giữ vững và phát huy phẩm chất của người chiến sỹ cộng sản trong thời kỳ mới, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Đảng và của Đất nước.

 

 

Trung tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê