Cục THADS tỉnh Hoà Bình: Tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Vệt Nam (28/7/1929- 28/7/2011)

01/08/2011
Ngày 28/7/2011, tại Cục THADS Tỉnh Hoà Bình. Ban chấp hành công đoàn Cục đã tổ chức trọng thể lễ Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Hoà Bình.


Tại buổi lễ Đồng chí Chủ tịch công đoàn đã ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang 82 năm Công đoàn Việt Nam và báo cáo kết quả hoạt động của tổ chức công đoàn Cục trong năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Cục trưởng Cục THADS đã nhấn mạnh: Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập công đoàn Việt nam đây là dịp chúng ta ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn qua các thời kỳ không ngừng lớn mạnh và phát triển. Đồng chí đã đánh giá cao hoạt động của công đoàn trong thời gian qua, tổ chức Công đoàn đã góp phần không nhỏ vào việc chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức. Ban chấp hành công đoàn đã tích cực vận động cán bộ  chức, viên chức tham gia các phong trào mà nòng cốt là cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và các tệ nạn xã hội; vận động các đoàn viên công đoàn tham gia các mặt hoạt động xã hội như đền ơn đáp nghĩa, ngày vì người nghèo, tấm lòng vàng và mái ấm công đoàn…. Trong thời gian tới tổ chức Công đoàn cần phát huy những thành tích đã đạt được, luôn đổi mới phương pháp hoạt động, quan tâm nhiều hơn nữa đến chế độ chính sách, tâm tư, nguyện vọng của công đoàn viên.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn Cục THADS tỉnh Hoà Bình đã trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho một đồng chí viên chức mới được tuyển dụng.

Lê Huyền