Sign In

Cục THADS tỉnh Phú Yên: Công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp

28/11/2016

Cục THADS tỉnh Phú Yên: Công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp
          Ngày 25/11/2016, Cục THADS tỉnh Phú Yên đã tổ chức công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho công chức các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh. Dự buổi công bố có các đồng chí Lãnh đạo Cục THADS tỉnh, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục và 4 đồng chí Chấp hành viên sơ cấp mới được bổ nhiệm.
          Trao quyết định bổ nhiệm cho các Chấp hành viên sơ cấp mới được bổ nhiệm và phát biểu tại buổi công bố quyết định. Thay mặt Lãnh đạo Cục THADS, đồng chí Nguyễn Tâm Hào – Phó Cục trưởng chúc mừng 04 công chức (gồm: Lương Hữu Toàn, Lê Quang Vỹ -Cục THADS; Phan Thị Yến Liên-Chi cục THADS TP.Tuy Hòa; Hồ Ngọc Phi-Chi cục THADS TX.Sông Cầu) đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển Chấp hành viên sơ cấp năm 2016 và được Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm giữ chức danh Chấp hành viên sơ cấp, bổ sung lực lượng chấp hành viên cho hệ thống các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phó Cục trưởng yêu cầu các Chấp hành viên mới được bổ nhiệm phải xác định được bổ nhiệm làm chấp hành viên vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm hết sức nặng nề, đòi hỏi các đồng chí phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức; tích cực nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ lý luận và chuyên môn nghiệp vụ; luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu, tính chủ động, sáng tạo trong việc tổ chức thi hành án; luôn cố gắng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của chấp hành viên và các nhiệm vụ khác được giao.
 

 
(Các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp)
 
          Đại diện cho các đồng chí Chấp hành viên sơ cấp mới được bổ nhiệm, đồng chí Lê Quang Vỹ cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện cho các đồng chí được vinh dự đứng trong đội ngũ các Chấp hành viên, đồng thời cũng nhận thức rõ trách nhiệm của Chấp hành viên là hết sức nặng nề, nhất là trong điều kiện hiện nay, số lượng việc, tiền thi hành án ngày càng tăng về số lượng và tính chất vụ việc ngày càng phức tạp. Đồng chí xin hứa với Lãnh đạo Cục THADS tỉnh và các cấp lãnh đạo sẽ tích cực tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống lành mạnh, trung thực; không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; xác định rõ trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của ngành./.
 
 


Theo Hữu Toàn - Văn phòng CTHADS

Các tin đã đưa ngày: