Sign In

Lễ Trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp

10/11/2017

Lễ Trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp


Thực hiện các Quyết định số 2018, 2019, 2020/QĐ-BTP ngày 27/10/2017 của Bộ Tư pháp, về việc bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho các đồng chí Huỳnh Văn Đại, Phan Thanh Hùng và Lê Thị Hoài.
            Chiều ngày 10/11/2017 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ trao Quyết định cho các đồng chí Chấp hành viên sơ cấp. Về dự lễ có đồng chí Hà Công Khánh, Cục trưởng; đồng chí Nguyễn Tâm Hào Phó Cục trưởng; đồng chí Đỗ Văn Chúc trưởng phòng tổ chức cán bộ và các đồng chí nhận quyết định. Đồng chí Hà Công Khánh – Cục trưởng trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho các chấp hành viên và có phát biểu giao nhiệm vụ.
            Đặc biệt Cục trưởng dặn dò các Chấp hành viên mới bổ nhiệm luôn luôn trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, tránh trường hợp giải quyết án bị bồi thường Nhà nước, khiếu nại tố cáo kéo dài…. Các đồng chí Chấp hành viên cũng đã cảm ơn sự tin tưởng lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, Chi cục THADS địa phương đã tin tưởng giao nhiệm vụ và cũng xin hứa tiếp tục cống hiến hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong tình hình mới./.
 


Theo Văn phòng Cục

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: