Sign In

Cục THADS tỉnh Phú Yên: Tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp

01/08/2018

Cục THADS tỉnh Phú Yên: Tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp
Để kiện toàn tổ chức, đồng thời tăng cường lực lượng Chấp hành viên trung cấp cho các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao giải quyết các vụ việc thi hành án dân sự phức tạp, số tiền, tài sản phải thi hành lớn, việc thi hành án liên quan đến nhiều địa phương. Vừa qua, thừa ủy quyền của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục THADS tỉnh Phú Yên đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp cho 08 công chức.
 
Dự Lễ trao quyết định có Lãnh đạo Cục THADS tỉnh, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục và Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh và các công chức được bổ nhiệm.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Quang Anh - Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã chúc mừng các đồng chí nhận quyết định trong đợt bổ nhiệm này, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm phải luôn có ý thức nâng cao trách nhiệm phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, tìm tòi, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc với cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Thay mặt cho các công chức được bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp, đông chí Huỳnh Ngọc Tân - Chi Cục trưởng Chi cục THADS huyện Đồng Xuân đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Tư pháp, Lãnh đạo Tổng cục, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh đã tin tưởng tín nhiệm và xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình cùng tất cả các công chức cơ quan THADS trong tỉnh quyết tâm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, góp phần cùng với ngành THADS trong cả nước nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu thi hành án được giao./.
 


Theo Văn phòng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: