Sign In

LÃNH ĐẠO CHI CỤC THADS THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI THĂM VÀ CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CÁC ĐỒNG CHÍ HƯU TRÍ

03/02/2021

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, ngày 01/2/2021 Lãnh đạo Chi cục đã tới thăm và chúc Tết gia đình cố Lãnh đạo đơn vị và các đồng chí hưu trí, đồng chí Hoàng Mạnh Tính nguyên Phó Chi cục trưởng, đồng chí Đào An nguyên Chấp hành viên, đồng chí Đinh Thị Hồng Chuyên nguyên Kế toán trưởng, đồng chí Nguyễn Đại Hánh nguyên Chuyên viên.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi cục thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của đơn vị. Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, Lãnh đạo Chi cục đã gửi lời hỏi thăm ân cần, lời chúc sức khỏe đến các đồng chí hưu trí cùng toàn thể gia đình. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Chi cục đã thông báo đến các đồng chí hưu trí những kết quả đáng khích lệ mà đơn vị đã đạt được trong năm công tác 2020 vừa qua. Lãnh đạo Chi cục cũng khẳng định tập thể công chức, người lao động Chi cục THADS thành phố Đồng Hới sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để vượt qua mọi thử thách, khó khăn, phát huy được thành quả của các thế hệ đi trước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Rất xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Chi cục, các đồng chí hưu trí bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc; các đồng chí hưu trí luôn tự nhủ tuy bản thân đã nghĩ công tác nhưng vẫn luôn dõi theo sự phát triển, đi lên của Chi cục qua từng năm. Đồng thời, hy vọng năm 2021, Chi cục sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí cao vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

                                                                                                Hoàng Mạnh Linh
                                                                                Chi cục THADS thành phố Đồng Hới
 

Các tin đã đưa ngày: