Sign In

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đại Lộc

09/06/2022

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đại Lộc
          Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

          Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể công chức đơn vị; mỗi công chức đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về hiến máu tình nguyện bởi hằng giờ, hằng ngày, trên cả nước đang có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn bởi không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những người bệnh, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình.

 
 
 
          Để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa nhân văn của hành động đó, sáng ngày 07/6/2022, công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đại Lộc tham gia chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực; là hoạt động góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh và thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đại Lộc./.

Các tin đã đưa ngày: