Sign In

CÔNG ĐOÀN VÀ CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỤC THADS TỈNH QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG THADS VÀ 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ

26/07/2023

CÔNG ĐOÀN VÀ CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỤC THADS TỈNH QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG THADS VÀ 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ
Thực hiện kế hoạch số 434/KH-CTHADS ngày 10/7/2023 của Cục THADS, được sự nhất trí của Lãnh đạo cấp ủy, Lãnh đạo cơ quan, BCH công đoàn và BCH Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã xây dựng Kế hoạch tổ chức thực hiện nhân ngày Truyền thống Ngành THADS và kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.
 
(Đoàn viên viếng, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thiên Bút)
 
Mở đầu chuỗi hoạt động, đại diện Công đoàn và Chi đoàn Cục THADS đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục để thể hiện lòng tri ân đối với những đóng góp của các đồng chí trong suốt thời gian làm công tác thi hành án dân sự.
 
(Đại diện BCH Công đoàn và Chi đoàn thanh niên tặng quà các đ/c nguyên là Lãnh đạo Cục THADS)
 
Tiếp nối chuỗi hoạt động, nhằm hướng đến kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do dân tộc, ngày 22/7/2023, các đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Chi đoàn Cục đã có buổi lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ núi Thiên Bút và thăm hỏi tặng quà, thắp hương tri ân các gia đình Liệt sỹ, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng là thân nhân của cán bộ, công chức cơ quan.
 
 
(Đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ
và đoàn viên dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thiên Bút)

Cũng nằm trong khuôn khổ kế hoạch, các đoàn viên đã thăm Khu lưu niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Tại đây, Đoàn đã thực hiện nghi lễ dâng hương Bác và được nghe thuyết minh về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như khám phá các hiện vật sinh thời của cố Thủ tướng.
 
(Đoàn viên thăm Khu lưu niệm Bác Phạm Văn Đồng)
 
Chuỗi hoạt động nhân dịp 77 năm Ngày truyền thống THADS và 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ đã diễn ra tốt đẹp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc và cũng là dịp để mỗi đoàn viên thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội.
                                                                                                                                            Thúy An

 

Các tin đã đưa ngày: