Sign In

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp 2019

28/02/2019

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp 2019
Sáng ngày 28/02/2019,  Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chấp hành viên sơ cấp. đồng chí Đinh Khắc Khang - Cục trưởng đến dự và chủ trì buổi Lễ, tham dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục.
Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Khắc Khang - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh đã trao Quyết định phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí Chấp hành viên mới thuộc các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh.
          Cục trưởng Cục THADS tỉnh Quảng Ninh khẳng định, việc bổ nhiệm 3 đồng chí giữ chức danh Chấp hành viên sơ cấp chính là sự ghi nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của bản thân mỗi đồng chí, đồng thời cũng là kết quả của quá trình đào tạo, rèn luyện cán bộ của cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí Cục trưởng mong rằng, các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Chấp hành viên sơ cấp nhận thức được niềm vinh dự này để thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người Chấp hành viên, từ đó góp phần cùng các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh đạt nhiều thành tích tốt hơn.
Thay mặt cho các Chấp hành viên được bổ nhiệm, đồng chí Vũ Tuấn Giáp cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cục, xin hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác được giao, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị./.


Theo Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin đã đưa ngày: