Sign In

Phụ nữ Chi cục Thi hành án dân sự Vĩnh Linh trao yêu thương trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

20/10/2020

Phụ nữ Chi cục Thi hành án dân sự Vĩnh Linh trao yêu thương trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Trong những ngày qua, tình hình mưa bão đang diễn biến hết sức phức tạp tại các tỉnh duyên hải Miền Trung, Quảng Trị là một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng hết sức nặng nề do thiên tai, lũ lụt gây ra. Riêng huyện Vĩnh Linh, hàng chục xã chìm trong biển nước, các xã miền núi bị chia cắt do các tuyến đường giao thông bị hư hỏng nghiêm trọng; hàng trăm ngôi nhà bị sụp đổ, hư hỏng; hàng ngàn con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi….

Ngày 20/10/2020, là một ngày hết sức đặc biệt với toàn thể phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Chi cục THADS huyện Vĩnh Linh nói riêng. Tuy nhiên, trước mãnh đất “chôn nhau cắt rốn” đang gồng mình chống chọi với thiên nhiên; người mẹ gầy ôm con đang oằn mình nơi sống dữ … Phụ nữ Chi cục THADS và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, mất mát của gia đình cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị và Nhân dân trong vùng lũ.
Thông qua Mặt trận Tổ quốc và chính quyền địa phương hai xã Vĩnh Lâm và Vĩnh Sơn, Nữ công hai đơn vị đã trực tiếp trao những phần quà nhỏ, nhưng chan chứa tình cảm yêu thương; chia sẻ với Nhân dân vùng lũ, xoa dịu nỗi đau của những mất mát, đau thương vừa qua; khơi dậy tinh thần đoàn kết, tạo động lực, ý chí vượt qua giai đoạn khó khăn này./.
Đỗ Thị Trang

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: