Sign In

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Ban chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh phát động

03/07/2020

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Ban chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh phát động
Ngày 01/7/2020, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Triệu Phong phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Triệu Phong tổ chức đến thăm và trao quà địa chỉ nhân đạo cho cháu Nguyễn Duy Quân, sinh năm 2008 ở thôn Trấm, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
 
Cháu Nguyễn Duy Quân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân cháu bị liệt do chất độc màu da cam, gia đình cháu thuộc diện hộ nghèo của xã. Cảm thông và chia sẻ trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của cháu Quân, Lãnh đạo, Công đoàn, cán bộ, công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Triệu Phong đã trao phần quà trợ giúp cho gia đình cháu nhằm động viên gia đình tiếp tục nuôi dưỡng, chăm sóc cháu Quân để cùng với xã hội chung tay vun đắp cho cháu một tương lai đầy hy vọng tốt đẹp.
Đây việc làm có ý nghĩa, giáo dục truyền thống “Thương người như thể thương thân”,“Một miếng khi đói, một gói khi no” của dân tộc Việt Nam, góp phần tiếp sức, giúp gia đình em có động lực vượt qua khó khăn./.
                                                                                               Phan Văn Hóa

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: