Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đakrông tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

26/05/2020

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đakrông tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025
Thực hiện Kế hoạch số 141-KH/TU, ngày 01/8/2019 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị, Kế hoạch số 74-KH/HU, ngày 12/08/2019 của Huyện ủy Đakrông “ về đại hội đảng các cấp trong huyện tiến tới đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh lần thứ XVII”. Ngày 25/5/2020, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đakrông tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Văn Ái - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
 
Báo cáo chính trị được trình bày tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã triển khai có hiệu quả việc tổ chức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết cấp trên và Nghị quyết của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đakrông nhiệm kỳ 2015-2020.
Chi bộ đã có sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao nên đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận; bên cạnh đó Đại hội cũng đã chỉ ra những tồn tại hạn chế, rút ra các bài học kinh nghiệm để lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả những yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã biểu dương những thành tựu, kết quả đã đạt được và chỉ ra các tồn tại, hạn chế cần phải chấn chỉnh, khắc phục quyết liệt hơn nữa bằng các giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện trong Chương trình hành động và Nghị quyết của Chi bộ.

Trên tinh thần đổi mới, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu đồng chí Văn Viết Phúc - Phó Chi cục trưởng làm Bí thư Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đakrông nhiệm kỳ 2020-2025.
Dương Thế Việt

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: