Sign In

Chi cục THADS huyện Đakrông sôi nổi hưởng ứng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao

03/02/2020

Chi cục THADS huyện Đakrông sôi nổi hưởng ứng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao
Trong những ngày đầu xuân năm 2020, cán bộ công chức và người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đakrông đã sôi nổi, tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra trên địa bàn huyện để Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 30/02/2020), mừng xuân Canh Tý năm 2020.
Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của đơn vị đã được Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn hết sức quan tâm, lựa chọn những đoàn viên có năng khiếu để tham gia. Các đoàn viên đã được đơn vị quan tâm dành thời gian để tập luyện, tham gia biểu diễn, giao lưu văn nghệ quần chúng, tham gia Giải Cầu lông các lứa tuổi do Liên đoàn Lao động - Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể dục thể thao huyện Đakrông tổ chức.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí thi đua, đoàn kết, phấn khởi vui tươi trong những ngày đầu năm mới; động viên tinh thần toàn thể cán bộ công chức và người lao động tích cực tham gia tập luyện văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, gia tăng sự giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội - quốc phòng an ninh của huyện, cũng như của Chi cục THADS huyện Đakrông trong năm 2020.
Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 30/02/2020), mừng xuân Canh Tý năm 2020, Chi cục THADS huyện Đakrông cũng đã tham gia Lễ Báo công dâng Bác, Viếng đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ và Tết trồng cây do huyện Đakrông tổ chức.
Văn Viết Phúc

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: