Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020.

12/01/2020

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020.
Chiều ngày 08/01/2020, tại Phòng họp thành viên Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Uốt, Cục trưởng Cục THADS; đồng chí Nguyễn Văn Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Hoàng Nuôi, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thành viên Ban Chỉ đạo THADS huyện, lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục THADS, Lãnh đạo VKSND huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, UBND các xã, thị trấn, cùng toàn thể lãnh đạo, công chức thuộc Chi cục THADS huyện.
Trong năm 2019, Chi cục THADS huyện Châu Thành là đơn vị có lượng việc, lượng tiền tương đối lớn trong tỉnh, nhưng với cố gắng, nỗ lực của toàn lãnh đạo, công chức cho nên Chi cục đã hoàn thành chỉ tiêu được giao, kết quả cụ thể như sau: Về việc: tổng số thụ lý là 1.246 việc, trong số có điều kiện, đã thi hành xong 840 việc, đạt tỷ lệ 78,65% (so với chỉ tiêu được giao, vượt 4,65%). Về tiền: tổng số tiền thụ lý là 47.877.775.000 đồng, trong số có điều kiện, đã thi hành xong 10.744.925.000 đồng, đạt tỷ lệ (35,24%) (so với chỉ tiêu giao, vượt 1,24%).
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Uốt, Cục trưởng Cục THADS nhấn mạnh Chi cục THADS huyện Châu Thành trong năm 2019 đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Trong năm 2020, chỉ tiêu giao cho Chi cục THADS huyện Châu Thành là tương đối cao 83% về việc và 40% về tiền, do đó đồng chí yêu cầu lãnh đạo, công chức Chi cục phải tích cực chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, tăng cường phối hợp và cùng nhau đoàn kết để phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi cục, kết quả đạt được của Chi cục đã góp phần cùng Đảng bộ huyện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương. Trong năm 2020, đồng chí đề nghị Chi cục cần bám sát chỉ tiêu, nhiệm vụ do Cục THADS giao; tập trung tổ chức thi hành có hiệu quả các vụ việc có ảnh hưởng đến tình hình an ninh, chính trị tại địa phương.
 

Dịp này, đồng chí Nguyên Văn Uốt, Cục trưởng Cục THADS đã trao danh hiêu Tập thể lao động xuất sắc và Bằng khen của Bộ trường Bộ Tư pháp cho tập thể, cá nhân thuộc Chi cục THADS huyện Châu Thành./.
 
                                                                                                                           Đinh Trường Minh
                                                                                                             Chi cục THADS huyện Châu Thành

Các tin đã đưa ngày: