Sign In

Họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự và 25 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự.

23/07/2018

Họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự và 25 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự.
Nhằm thiết thực chào mừng 72 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự và 25 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự, ngày 14/7/2018, Công đoàn và chi đoàn Cục Thi hành án dân sự đã phối hợp cùng với Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Sóc Trăng tổ chức hội thao và họp mặt kỷ niệm
Sáng ngày 14/7/2018, Hội thao đã diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết nhưng cũng không kém phần kịch tính. Kết thúc hội thao, giải nhất môn bóng đá thuộc về đội bóng Tòa án nhân dân tỉnh; giải nhất môn kéo co thuộc về đội Liên quân 2 (bao gồm: Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Ngã Năm,  huyện Châu Thành, huyện Trần Đề, huyện Thạnh Trị, huyện Kế Sách).
 

 
Buổi chiều cùng ngày, buổi họp mặt nhân kỷ niệm 72 Ngày truyền thống Thi hành án dân sự và 25 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự đã diễn ra trong không khí vừa sôi nổi lại vừa đầm ấm, thân mật.
 

 
Tại buổi họp mặt các đại biểu đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của hệ thống các cơ quan Thi hành án dân sự của cả nước nói chung và của các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh nói riêng. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi hành án dân sự.
 
Buổi họp mặt là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức và người lao động công tác tại các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh cùng ôn lại truyền thống lịch sử và phát huy những thành quả đạt được. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức và người lao động công tác tại các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp, góp phần xây dựng cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh ngày càng lớn mạnh.
 
 

Dịp này nhiều tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng cục Thi hành án dân sự và Giấy khen của Cục Thi hành án dân sự vì đã có thành tích trong các phong trào thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống THADS (19/7/1946-2018)./.


Theo Chi đoàn Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: