Sign In

Thư của Bộ trưởng Lê Thành Long gửi CBCCVC, người lao động ngành Tư pháp nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

05/02/2022

Thư của Bộ trưởng Lê Thành Long gửi CBCCVC, người lao động ngành Tư pháp nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022
Thư của Bộ trưởng Lê Thành Long gửi cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí, toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc và đón xuân Nhâm Dần 2022.
Nhân dịp năm mới 2022 và đón Xuân Nhâm Dần, thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi xin gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí, toàn thể công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác, làm việc trong ngành Tư pháp cùng gia đình lời chúc mừng Năm mới tốt đẹp nhất.
Năm 2021 vừa đi qua với rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, sự điều hành khẩn trương, quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, tập thể công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp đã phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trách nhiệm, linh hoạt, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng, toàn diện trên tất cả lĩnh vực, góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi mục tiêu “kép” - vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội.
Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi xin ghi nhận, trân quý và chân thành cảm ơn các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí, toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp về những đóng góp vào kết quả chung của Bộ, ngành Tư pháp.
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, là năm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp. Năm mới, với niềm tin và ý chí quyết tâm, tôi tin tưởng và mong muốn rằng, bằng trí tuệ, sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề của mình, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành chúng ta tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.
Kính chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
      Thân ái,

Lê Thành Long
Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp
 

 

Các tin đã đưa ngày: