Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

16/02/2023

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

        Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, căn cứ Quyết định số 2642-QĐ/TU ngày 30/01/2023 của Tỉnh ủy Tây Ninh về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đợt 03/02/2023, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 13/02/2023, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Tây Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Khưu Văn Hòa – Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Tây Ninh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trịnh Văn Phước – Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; về phía Chi bộ Cục THADS, có đồng chí Võ Xuân Biên – Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Mai Thị Huyền Nga – Chi ủy viên, đã thông qua Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Khưu Văn Hòa.
 

 
 


Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trịnh Văn Phước đã gắn Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đảng viên Khưu Văn Hòa. Đồng chí Trịnh Văn Phước chúc mừng đảng viên Khưu Văn Hòa vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua nhiều môi trường công tác, dày dạn kinh nghiệm, dù ở cương vị nào, đồng chí Khưu Văn Hòa đã luôn khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần quan trọng vào kết quả hoàn thành nhiệm vụ của Cục THADS. Những năm qua công tác THADS trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó có vai trò chỉ đạo, điều hành của đồng chí Khưu Văn Hòa. Đồng chí Trịnh Văn Phước mong muốn đồng chí Khưu Văn Hòa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên cương vị công tác của mình, góp phần cùng Chi bộ, cơ quan THADS hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Khưu Văn Hoà trong thời gian qua, nhân dịp này, thay mặt Chi bộ Cục THADS, đồng chí Võ Xuân Biên – Bí thư Chi bộ đã trao tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Khưu Văn Hòa.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Khưu Văn Hòa bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối, các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ, cơ quan đã luôn ủng hộ, phối hợp để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Khưu Văn Hòa mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ thường xuyên của các đồng chí, đồng nghiệp trong thời gian tới và hứa sẽ tiếp tục gương mẫu, vận động gia đình chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Luôn giữ gìn tư cách đạo đức của người đảng viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với danh hiệu cao quý đã được trao tặng.

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Chi bộ Cục THADS là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên ưu tú, có nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Chi bộ qua các thời kỳ. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Khưu Văn Hòa mà còn là niềm vinh dự của toàn Chi bộ. Đồng chí xứng đáng trở thành tấm gương sáng để lực lượng đảng viên trẻ trong Chi bộ học tập và noi theo.

 

Trương Thị Hồng Hoa

Các tin đã đưa ngày: