Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2019

01/11/2019

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2019
         Chiều ngày 30/10, Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Võ Thị Hồng Trang.
Trải qua quá trình được bồi dưỡng, phấn đấu và rèn luyện, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Võ Thị Hồng Trang đã trưởng thành hơn, không ngừng học tập, nâng cao lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia các phong trào của Công đoàn, Chi đoàn; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Được sự chuẩn y của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thành Văn Trạc - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư đã công bố và trao quyết định về việc kết nạp Đảng cho quần chúng Võ Thị Hồng Trang.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, đảng viên đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu chính trị của Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Thành Văn Trạc - Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng, thông báo nhiệm vụ của đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công đảng viên hướng dẫn, giúp đỡ đảng viên trong thời gian dự bị thử thách để được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng. Mong muốn đồng chí Võ Thị Hồng Trang luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phan Hồng Thanh Trúc

Các tin đã đưa ngày: