Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021

12/04/2021

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021
         Chiều ngày 12/4, Chi bộ Cục THADS tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thành Trung.
Trải qua quá trình bồi dưỡng, phấn đấu và rèn luyện, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của 02 đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thành Trung đã trưởng thành, không ngừng học tập, nâng cao lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia các phong trào của Công đoàn phát động; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Được sự chuẩn y của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tại Quyết định số 562-QĐ/ĐUK ngày 26/3/2021, Chi bộ tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Trung.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Võ Xuân Biên - Bí thư Chi bộ Cục THADS tỉnh Tây Ninh cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng; thay mặt Chi bộ, Bí thư đã công bố, trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thành Trung.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Nguyễn Thành Trung đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu chính trị của Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên...

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Xuân Biên - Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng, thông báo nhiệm vụ của đảng viên mới và phân công đảng viên hướng dẫn, giúp đỡ trong thời gian dự bị 12 tháng và mong muốn trong thời gian tới đồng chí Trung sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa, tích cực trong học tập và công tác; làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thành Trung trân trọng cảm ơn Chi bộ Cục THADS tỉnh đã tin tưởng, bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Cũng trong buổi họp, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố, trao quyết định và phát thẻ đảng viên cho đồng chí Võ Thị Hồng Trang; đồng thời phát biểu chúc mừng và thông báo quy định về trách nhiệm quản lý, sử dụng và lưu ý một số quy định khi sử dụng thẻ đảng viên.
 
Phan Hồng Thanh Trúc

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: