Sign In

Tổng kết thi đua Khối thi đua Nội chính năm 2022

10/01/2023

Tổng kết thi đua Khối thi đua Nội chính năm 2022
            Thực hiện Thực hiện Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 29/12/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tây Ninh về việc phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2022;

Trên cơ sở Kế hoạch số 238/KH- KNC ngày 02/3/2022 của Trưởng Khối thi đua Khối Nội chính về việc phát động phong trào thi đua năm 2022. Ngay từ đầu năm các đơn vị thành viên trong Khối đã tổ chức ký kết giao ước thi đua. Phong trào thi đua yêu nước năm 2022 của Khối thi đua Nội chính đã được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức với nhiều nội dung, hình thức, đổi mới; tạo được sự chuyển biến từ nhận thức đến hành động của cán bộ, công chức, chiến sĩ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn gắn với phong trào thi đua.
Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2023, tại Hội trường Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh, Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và ký giao ước thi đua năm 2023. Bà Nguyễn Đài Thy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

 Cùng tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo và công chức phụ trách công tác thi đua của các đơn vị thành viên trong Khối thi đua Nội chính tỉnh.

Năm 2022, được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công chức, người lao động các đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan Nội chính đã triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua và đạt được những thành tích đáng kể trên các lĩnh vực chuyên môn công tác của các đơn vị. Qua phong trào thi đua, đã có nhiều cách làm hay, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả, được phát hiện, nhân rộng; xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, lập thành tích xuất sắc được các cấp biểu dương khen thưởng. Từ đó, góp phần cho tỉnh giữ vững ổn định về chính trị, tạo điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; củng cố quốc phòng và an ninh trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thảo luận sôi nổi, thống nhất cao các dự thảo đã đề ra; tổ chức bình chọn ra các đơn vị đạt Cờ thi đua và Bằng khen của UBND tỉnh. Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh vinh dự được các đơn vị trong Khối bầu là đơn vị xuất sắc nhất được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh, 02 đơn vị gồm Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh được bầu chọn nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, bà Nguyễn Đài Thy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT ghi nhận nổ lực và những kết quả đạt được của các đơn vị thành viên trong Khối, nhất là trong bầu chọn Cờ thi đua và Bắng khen của Chủ tịch tỉnh cho thấy các đơn vị trong Khối rất đoàn kết, thống nhất; đồng thời năm 2023 và những năm tiếp theo, các đơn vị chưa đạt được kết quả cao cần phấn đấu nhiều hơn nữa.  

 Tại Hội nghị, Khối trưởng Khối thi đua Nội chính năm 2022 bàn giao Cờ luân lưu Khối trưởng năm 2023 cho Công an tỉnh và Khối phó là Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

 
Võ Thị Hồng Trang

Các tin đã đưa ngày: