Sign In

Chi cục THADS huyện Thọ Xuân thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7

28/07/2021

Chi cục THADS huyện Thọ Xuân thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 27/7/2021, Lãnh đạo Chi cục THADS huyện Thọ Xuân và đại diện Công đoàn Chi cục đã đến và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách có con em hiện đang công tác tại đơn vị.
Với tấm lòng thành kính biết ơn, đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: ông Lê Đức Chỉnh xã Xuân Lai; ông Trần Danh Dung, xã Xuân Tín; ông Lê Xuân Thanh, xã Xuân Hòa; ông Lê Công Nghị, xã Xuân Sinh, huyện Thọ Xuân; ông Vũ Văn Hoành, xã Minh Tâm, ông Trịnh Văn Vĩnh, xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa; ông Đào Ngọc Khánh, xã Yên Lạc, huyện Yên Định.

Tại các gia đình chính sách, đồng chí Hà Anh Tuấn, Chi cục trưởng và các đồng chí lãnh đạo, đại diện Công đoàn Chi cục đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tặng quà của đơn vị cho thân nhân các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước không tiếc công sức, máu xương của mình cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc, giành độc lập, tự do của dân tộc.
Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, là dịp để ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở cán bộ, công chức, người lao động đơn vị tiếp tục đoàn kết, ra sức phấn đấu, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của thế hệ đi trước để tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước Tổ quốc.
Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của đơn vị. Đồng thời, hứa sẽ luôn là những công dân gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi nhất để con em yên tâm công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Tin bài: Lê Đức Huấn, Chi cục THADS huyện Thọ Xuân

 

Các tin đã đưa ngày: