Sign In

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Chi cục THADS huyện Thường Xuân

17/06/2022

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Chi cục THADS huyện Thường Xuân
Chiều ngày 16/6/2022, Chi bộ Chi cục THADS huyện Thường Xuân tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí quần chúng ưu tú Cầm Thị Thùy Linh vào Đảng cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra theo đúng trình tự, long trọng, trang nghiêm theo Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí  Cầm Thị Thùy Linh đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Trong không khí trang nghiêm dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, Đảng viên Chi bộ, đồng chí Cầm Thị Thùy Linh nhận quyết định kết nạp Đảng viên và đã đọc tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ Chi cục Thi hành án ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, phải tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng nhắc nhở Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.
Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Tin bài: Lương Ánh Minh, Bí thư Chi bộ

 

Các tin đã đưa ngày: