Sign In

Công đoàn Chi cục THADS Quận 1: quan tâm động viên tinh thần công chức lao động nữ nhân dịp 20/10

20/10/2020

Công đoàn Chi cục THADS Quận 1: quan tâm động viên tinh thần công chức lao động nữ nhân dịp 20/10
Sáng ngày 20/10/2020, tại trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự Quận 1, đại diện Cấp ủy, Ban lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự Quận 1 đã tổ chức họp mặt chúc mừng các công chức, người lao động nữ toàn đơn vị nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).
Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Tiến Huy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng phụ trách đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và đánh giá cao vai trò của phụ nữ hiện đại, đồng chí ghi nhận những đóng góp to lớn của các chị em công chức, người lao động luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đóng góp chung vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Thay mặt toàn thể công chức, người lao động nam trong Chi cục, Ông Nguyễn Tiến Huy gửi tới toàn thể công chức, người lao động nữ lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các công chức, người lao động nữ luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà. 
          Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ
của các thành viên trong đơn vị. Nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

 
                                                                                                                     Chi cục THADS Quận 1

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: