Sign In

Chi cục thi hành án dân sự huyện Sơn Dương tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống THADS (19/07/1946 – 19/07/2019).

22/07/2019

Chi cục thi hành án dân sự huyện Sơn Dương tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống THADS (19/07/1946 – 19/07/2019).
Sáng ngày 19/07/2019, Chi cục thi hành án dân sự huyện Sơn Dương tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống THADS. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Chủ tịch UBND huyện - trưởng ban chỉ đạo THADS, lãnh đạo các cơ quan của huyện: Công an; Tòa án nhân dân; Viện kiểm sát nhân dân; Phòng Tài chính và Kế hoạch; Phòng tài nguyên và môi trường; Phòng Kinh tế hạ tầng; Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai; Phòng Tư pháp. Về phía Chi cục có lãnh đạo Chi cục cùng toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan.
      Thay mặt lãnh đạo Chi cục đồng chí Hà Duy Hiển - Phó chi cục trưởng đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử hình thành và phát triển 73 năm của nghành THADS nói chung và của Chi cục THADS huyện Sơn Dương nói riêng; báo cáo những thành tích nổi bật mà chi cục THADS huyện Sơn Dương đã đạt được kết quả trong thời gian qua, đồng thời cũng nêu lên nhưng khó khăn, thách thức mà đơn vị cần phải khắc phục trong thời gan tới.
 
        Tới dự buổi gặp mặt, các đ/c lãnh đạo các cơ quan trong huyện đã chúc mừng những thành tích mà Chi cục THADS huyện Sơn Dương đã đạt được trong thời gian qua và tặng cho đơn vị những bó hoa nhằm khích lệ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan để trong thời gian tới tập thể lãnh đạo Chi cục cùng toàn thể công chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ngành giao; đồng thời bày tỏ sự cảm thông với những khó khăn, vướng mắc của ngành Thi hành án dân sự và mong muốn tiếp tục phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ của từng cơ quan.
        Thay mặt lãnh đạo Chi cục đồng chí Trần Quang Hưng- Chi cục trưởng đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Công an, Tòa án, Viện kiểm sát, các phòng ban của huyện có liên quan đến công tác THADS đã đến dự buổi gặp mặt. Đồng chí Chi cục trưởng cũng nhấn mạnh trong thời gian tới Chi cụcTHADS huyện Sơn Dương tiếp tục bám sát chương trình công tác trọng tâm về  THADS của Bộ tư pháp và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ tư pháp, của Tổng cục THADS, của Cục THADS, tập trung mọi nguồn lực, đoàn kết phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ THADS năm 2019 đã được giao./.
 
Nguyễn Thị Dương Hồng - Chi cục THADS huyện Sơn Dương

Các tin đã đưa ngày: