Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sơn Dương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018

23/01/2019

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sơn Dương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018
Thực hiện quy định về thực hiện dân chủ ở cơ sở và kế hoạch công tác, ngày 18/01/2019, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sơn Dương và Công đoàn Chi cục đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018.
 
         Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Chi cục và toàn thể công chức, người lao động của Chi cục. Đồng chí Trần Quang Hưng,  Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng và đồng chí Hoàng Thị Hoa, Chấp hành viên – Phó Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị.
         Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác thi hành án dân sự, hành chính năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2018; Báo cáo công khai công tác tài chính, kế toán năm 2018; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018.
         Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Hưng – Chi cục trưởng nhấn mạnh Hội nghị cần tập trung đánh giá những ưu điểm, nhược điểm trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018; nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế và đưa ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác năm 2019.
          Tại Hội nghị, công chức, người lao động của Chi cục đã tập trung thảo luận sôi nổi. Các ý kiến cơ bản đều thống nhất với các báo cáo trình hội nghị, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ và hoạt động công tác công đoàn trong năm 2019.
 
           
            Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Quang Hưng – Chi cục trưởng đề nghị toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động, trách nhiệm trong công việc, đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2019. Đối với công tác công đoàn trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành cần khẩn trương kiện toàn chức danh Chủ tịch công đoàn, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, chính trị; kịp thời thăm hỏi khi có đoàn viên công đoàn và người thân trong gia đình ốm đau hoặc có hiếu, hỷ. Đồng chí mong rằng với truyền thống đoàn kết, cCơ quan, công đoàn Chi cục sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2019./.
 
Nguyễn Thị Dương Hồng - Chi cục THADS huyện Sơn Dương

Các tin đã đưa ngày: