Sign In

Chi bộ Cục thi hành án dân sự tổ chức lễ kết nạp đảng viên nhân dịp kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

19/05/2016

Chi bộ Cục thi hành án dân sự tổ chức lễ kết nạp đảng viên nhân dịp kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang về công tác phát triển Đảng, nhân dịp kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/05/2016 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú La Văn Biền - lái xe Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
Dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Tuyên, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng cục THADS; đồng chí Nguyễn Văn Quế, Phó bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ.
        Trong không khí trang nghiêm, long trọng của buổi lễ, đồng chí Ứng Anh Tuấn, Chi ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Cục THADS đã công bố Quyết định số 87/QĐ-ĐUK ngày 04/5/2016 của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang về việc kết nạp Đảng viên đối với đồng chí La Văn Biền.


Đồng chí Ứng Anh Tuấn, Chi ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên
 
          Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tuyên, Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí La Văn Biền và phát biểu chúc mừng đảng viên mới được kết nạp, đồng thời căn dặn đảng viên mới về niềm vinh dự, trách nhiệm khi trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu đảng viên La Văn Biền phải tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Chánh Văn phòng, đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí La Văn Biền trong thời gian là đảng viên dự bị để phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.


Đ/c Nguyễn Tuyên trao Quyết định của Đảng uỷ khối CCQ tỉnh về kết nạp đảng viên cho Đ/c La Văn Biền
 
 

Đ/c Nguyễn Tuyên phát biểu tại buổi lễ
 
        Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung các vị lãnh tụ, trước toàn thế các đồng chí đảng viên của Chi bộ, đảng viên mới La Văn Biền đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
 

Đ/c La Văn Biền, đảng viên mới đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ
 
          Buổi lễ kết nạp đảng viên kết thúc trong không khí trang nghiêm, bài Quốc ca, Quốc tế ca được vang lên hùng tráng, tất cả các đảng viên đều có chung một ý chí là luôn xây dựng và đóng góp trí tuệ của mình cho Chi bộ Cục THADS tỉnh Tuyên Quang ngày càng lớn mạnh và phát triển./.
 
Nguyễn Hoàng Minh 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: