Sign In

Cục thi hành án dân sự - Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016.

18/01/2017

Cục thi hành án dân sự - Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016.
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CTHADS-CĐCTHADS ngày 05/01/2017 của Cục Thi hành án dân sự và Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tuyên Quang, ngày 17/01/2017, Cục thi hành án dân sự đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016.

 Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể công chức, người lao động của Cục. Đồng chí Nguyễn Tuyên, Bí thư chi bộ - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự và đồng chí Nguyễn Văn Quế, Phó Cục trưởng - Chủ tịch công đoàn Cục thi hành án dân sự tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuyên nhấn mạnh Hội nghị cần tập trung đánh giá khách quan việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016 để làm rõ những ưu điểm, nhược điểm và phân tích, xác định rõ nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, trên cơ sở đó tìm ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác trong năm 2017 và những năm tiếp theo.
  
          Đồng chí Phan Thị Mai Thảo, Chánh Văn phòng Cục đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của Cục; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chánh Văn phòng Cục thông qua Báo cáo thu chi tài chính năm 2016 của cơ quan và công khai tài chính của Công đoàn Cục; đồng chí Lê Lan Anh, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 của Ban Thanh tra nhân dân.


Quang cảnh hội nghị
 
          Hội nghị đã được nghe các ý kiến góp ý thẳng thắn từ công chức, người lao động trên tinh thần dân chủ, khách quan, cởi mở, chủ yếu xoay quanh các vấn đề: chế độ chính sách; công tác thi đua khen thưởng, ứng dụng công nghệ thông tin, tổ chức cán bộ... đồng thời tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm tới.
         
          Hội nghị cũng đã thảo luận, thông qua quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế chi tiêu nội bộ; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 theo quy định gồm 3 đồng chí, đồng chí Lê Lan Anh được tín nhiệm bầu lại làm Trưởng ban nhân dân.  


Đ/c Nguyễn Tuyên trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc
trong phong trào thi đua năm 2016 
           
         Hội nghị đã công bố các Quyết định khen thưởng đối với tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016, đây cũng là động lực của các cá nhân đã phấn đấu trong suốt năm qua. Đồng thời Lãnh đạo Cục và Lãnh đạo Công đoàn đã ký kết giao ước thi đua với mục tiêu trong năm tới ngành THADS tỉnh Tuyên Quang hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác do Bộ Tư pháp, Tổng Cục thi hành án dân sự giao. 


Lãnh đạo Cục và Lãnh đạo Công đoàn ký kết giao ước thi đua
 
          Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuyên, Cục trưởng đề nghị toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo trong công việc; tích cực chủ động nghiên cứu, học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ; phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong mọi hoạt động. Đối với công tác Công đoàn, trong thời gian tới cần có nhiều hoạt động thiết thực, thu hút được nhiều đoàn viên công đoàn tham gia; làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; tích cực vận động công chức, người lao động tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; quan tâm hơn nữa tới quyền và lợi ích của các đoàn viên, kịp thời thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỷ… và mong rằng, với sự đoàn kết, nhất trí của toàn thể đội ngũ công chức, người lao động, cơ quan sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2017./.

                                                                                                Nguyễn Hoàng Minh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: