Sign In

Chi bộ Chi cục THADS huyện Lập Thạch tổ chức kết nạp Đảng viên mới

26/04/2017

Sáng 21/4, Chi bộ Chi cục THADS huyện Lập Thạch đã tiến hành tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Hồng Quang và Nguyễn Thị Thu Thủy. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Trụ - Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Lập Thạch cùng các đảng viên trong Chi bộ.
Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp Ủy Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Nguyễn Hồng Quang và Nguyễn Thị Thu Thủy xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Quang và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trung Trụ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí Nguyễn Hồng Quang và Nguyễn Thi Thu Thủy. Đồng chí chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới đồng thời phân công các các đồng chí Đảng viên tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ cho 2 đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị. Tin rằng, các đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trao dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kỳ mới, Xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Dương Quốc Biên

Các tin đã đưa ngày: