Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc Đại hội BCH nhiệm kỳ mới 2017 - 2019

13/01/2017

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc Đại hội BCH nhiệm kỳ mới 2017 - 2019
Ngày 12/1/2017, Được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ Cục THADS tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn Khối CCQ tỉnh; Chi đoàn Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Quang Thịnh - Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh ; đồng chí Ngô Bảo Ngọc - Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh; Lãnh đạo Cục THADS tỉnh; đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Sở tư pháp cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.
     Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2019; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017; dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019.
     Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, dưới sự lãnh chỉ đạo sát sao của Chi ủy, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Cục và Đoàn khối CCQ tỉnh, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các mặt như: “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; “ Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác cán bộ Đoàn”; “ Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”… và hoàn thành tốt các chỉ tiêu của nhiệm kỳ
 

 
     Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã tập trung thảo luận và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, nhận xét, đánh giá những thành tích đã đạt được, những mặt còn hạn chế từ đó rút ra bài học kinh nghiệm chung.
     Tại Đại hội, các đoàn viên đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2014 - 2017 với 03 đồng chí đủ năng lực, phẩm chất chính trị, trí tuệ để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ mới, đồng chí Đỗ Thị Như Thùy giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.
     Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quang Thịnh - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng nghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, đoàn viên Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng chí cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong các hoạt động của Đoàn và phong trào TTN trong thời gian tới. Đồng thời đã định hướng những nội dung quan trọng và giao nhiệm vụ cụ thể cho Đại hội.
     Ban chấp hành tiếp thu ý kiến chỉ đạo định hướng của Ban thường vụ Đoàn Khối CCQ tỉnh và Chi ủy. Tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, năng động của tuổi trẻ, BCH mới sẽ hoàn thành xuất sắc các nội dung mà nghị quyết đại hội lần này đề ra.
Đỗ Hùng

Các tin đã đưa ngày: