Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 6/2017

05/07/2017

     Chiều 04/7/2017, Chi bộ Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ tháng 6 do đồng chí Trần Quang Thịnh – Bí thư chi bộ chủ trì, tham dự có đầy đủ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
     Tại buổi sinh hoạt, hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Minh Thùy – Ủy viên Chi bộ trình bày dự thảo báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng tháng 6/2017 và phương hướng, nhiệm vụ những tháng tiếp theo của Chi bộ. Thông qua thảo luận, các đảng viên đã có một số ý kiến đóng góp thiết thực vào nội dung báo cáo.
     Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Ủy viên Chi bộ trình bày các chuyên đề sinh hoạt đảng như: học tập và làm theo lời Bác – Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về tiêu chuẩn đảng viên; lịch sử, ý nghĩa ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và một số tình hình thế giới đáng chú ý, tin tức trong nước và trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây.
     Phát biểu kết luận, đ/c Bí thư chi bộ đã nhấn mạnh một số nội dung cần lãnh, chỉ đạo và thực hiện trong tháng 7 năm 2017: Tập trung thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ chuyên môn, tập trung giải quyết án, đặc biệt là các vụ án khó khăn, phức tạp liên quan tới tín dụng ngân hàng. Đồng chí quán triệt toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức trong Chi bộ nâng cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…
 
Đỗ Hùng - Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: