Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sông Lô tổ chức kết nạp Đảng viên mới

24/07/2017

Sáng ngày 20/7/2017, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sông Lô đã long trọng tổ chức Lễ kết Nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lại Xuân Trường. Đồng chí Lã Bình Minh - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện chủ trì. Tham dự có  đầy đủ các đảng viên trong Chi bộ.
Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp Ủy Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng ưu tú  Lại Xuân Trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Lại Xuân Trường đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lã Bình Minh đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lại Xuân Trường. Đồng chí chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới đồng thời phân công Đảng viên hướng dẫn, giúp đỡ cho đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 
Đức Chung – THADS huyện Sông Lô

Các tin đã đưa ngày: