Sign In

Vui hội trăng rằm tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh

27/09/2020

    Tối 26/9/2020, Chi đoàn Cục THADS tỉnh phối hợp với Công đoàn Cục đã tổ chức liên hoan, văn nghệ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ trong Cơ quan. Đến dự đêm hội trăng rằm có đồng chí Đào Xuân Hà – Phó cục trưởng Cục THADS tỉnh ; đại diện cấp Uỷ; Ban chấp hành công đoàn Cục; các đồng chí là Trưởng, Phó trưởng phòng; cùng cán bộ, công chức, người lao động Cục THADS tỉnh.
     Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết trung thu đến, thiếu nhi trên mọi miền của đất nước lại náo nức rước đèn, phá cỗ. Hòa chung với không khí đó, các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ của đơn vị được vui tết Trung thu trong chương trình đêm hội Trăng Rằm được tổ chức tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh, với nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc như : Múa lân, kể chuyện cổ tích, ca nhạc, các trò trơi dân gian vui nhộn... Nhân dịp này, Công đoàn Cục THADS tỉnh đã trích từ Quỹ khuyến học của đơn vị, dành tặng 38 phần thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019-2020 vừa qua.
 
      Chương trình đêm hội Trăng rằm là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Việc tổ chức Tết Trung thu là hoạt động thường niên của Công đoàn, đoàn thanh niên Cục thể hiện sự quan tâm của Cấp Ủy, Lãnh đạo Cục, Công đoàn đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cục THADS tỉnh, qua đó cổ vũ, động viên để các cháu bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Đỗ Hùng – Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: