Sign In

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

10/02/2023

     Vừa qua, Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022 nhằm đánh giá, tổng kết việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2022; thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2023; đây cũng là dịp để Lãnh đạo cục lắng nghe ý kiến đóng góp, tâm tư nguyện vọng, kiến nghị của công chức, người lao động trong đơn vị.
     Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến – Cục trưởng, đồng chí Phùng Huy Thuận – Phó Cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn; cùng tham dự Hội nghị còn có đồng chí Đào Xuân Hà – Phó Cục trưởng, các đồng chí Ban chấp hành công đoàn, các trưởng phòng chuyên môn thuộc Cục và toàn thể công chức, người lao động Cục THADS tỉnh.
     Hội nghị đã được nghe Ban chấp hành công đoàn thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết cơ quan năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; báo cáo thanh tra Nhân dân năm 2022, nhiệm vụ năm 2023; Dự thảo sửa đổi Quy chế Chi tiêu nội bộ; Quy chế Bảo vệ bí mật nhà nước; Quy chế Bảm đảm an toàn, an ninh thông tin mạng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin của Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc...
    Tại Hội nghị các ý kiến phát biểu, đánh giá năm 2022 Lãnh đạo Cục luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công chức, người lao động trong cơ quan, dưới sự lãnh chỉ đạo của Cấp ủy, Lãnh đạo Cục và Ban chấp hành Công đoàn Cục, công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc luôn đoàn kết, gương mẫu, sáng tạo, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như những nhiệm vụ đột xuất được giao.
     Cũng tại hội nghị các đại biểu đã dành thời gian trao đổi, đóng góp vào 03 dự thảo quy chế trình bày tại hội nghị, cũng như thẳng thắn, đánh giá toàn diện các mặt công tác của cơ quan những kết quả đã đạt được trong năm 2022, đề ra những giải pháp hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2023. Cũng tại hội nghị, Lãnh đạo Cục đã lắng nghe ý kiến đóng góp, đồng thời giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của công chức, người lao động.
     Phát biểu kết luận, đồng chí Cục trưởng thay mặt lãnh đạo Cục THADS ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể công chức Cục THADS đã đạt được trong năm 2022, đồng chí đánh giá cao tinh thần thẳng thắn của đoàn viên công đoàn trong việc đóng góp ý kiến sửa đổi, xây dựng các Quy chế.
     Đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến yêu cầu trong trong thời gian tới công chức, người lao động của Cục cần phát huy sức mạnh trí tuệ của tập thể, giữ gìn và phát huy đoàn kết nội bộ; nội quy, quy chế làm việc của cơ quan và nghiêm túc thực hiện đúng quy định về quy chế dân chủ trong cơ quan; bên cạnh đó, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, gương mẫu, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đỗ Hùng (đưa tin) – Nguyễn Thu (ảnh)

Các tin đã đưa ngày: