Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh giao lưu thể thao: Giành giải nhất

28/08/2020

     Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2020), chiều 27/8/2020, Cục THADS tỉnh tham gia giao lưu thể thao môn bóng truyền hơi do Sở Tư pháp Vĩnh Phúc tổ chức. Tham dự hội thao về phía Sở Tư pháp có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Sở; Lãnh đạo Phòng Tư pháp cấp huyện; Lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; về phía Cục THADS tỉnh có đồng chí Đào Xuân Hà – Phó cục trưởng, các đồng chí Lãnh đạo phòng thuộc Cục; cùng tham dự có hơn 20 vận động viên đến từ 4 đội và đông đảo các cổ động viên là cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị.
     Giải thể thao là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực được hai đơn vị tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam, đồng thời động viên tập thể cán bộ, công chức và người lao động của hai đơn vị hăng hái tham gia tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, giao lưu học hỏi, qua đó ngày càng thắt chặt tình đoàn kết giữa Cục THADS tỉnh và Sở Tư pháp.
     Sau một buổi chiều tham gia thi đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng gay cấn, hấp dẫn với tinh thần vui tươi, đoàn kết đã để lại trong lòng khán giả và cổ động viên những hình ảnh đẹp. Kết thúc giải thể thao, Cục THADS tỉnh đã giành giải nhất môn bóng truyền hơi.
     Thành công của giải thể thao giao lưu này, ngoài sự tổ chức chuẩn bị chu đáo, sự quan tâm của Lãnh đạo hai đơn vị và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên. Giải thể thao còn tràn đầy ý nghĩa thiết thực, đánh dấu một cột mốc lịch sử quan trọng của hai đơn vị trong hoạt động hướng tới các ngày kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam. Qua đó, để các cán bộ, công chức, người lao động ở hai đơn vị thêm vững tin, yêu nghề, yêu ngành hơn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
 
Đỗ Hùng – Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: