Sign In

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN T.N.C.S HCM (26/3/1931 – 26/3/2018) CỦA CHI ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ

28/03/2018

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN T.N.C.S HCM (26/3/1931 – 26/3/2018) CỦA CHI ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ
Sáng ngày 24/3/2018, Đoàn xã Động Quan, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn T.N.C.S HCM.
        Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Cục trưởng Nguyễn Huy Hải, đồng chí Phó Cục trưởng Vương Anh Tân và các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự.
 

đ/c Nguyễn Huy Hải - Cục trưởng Cục THADS phát biểu tại buổi lễ
 
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hải trao đổi, thông tin với các đoàn viên thanh niên về dự báo nền kinh tế và những thuận lợi, khó khăn, thách thức của đất nước, của địa phương; chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của Yên Bái năm 2018. Qua đó, đồng chí nhắn nhủ các đoàn viên thanh niên cần cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện, cập nhật những kiến thức mới để trang bị kỹ năng cho bản thân, đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng xã ngày một phát triển, đóng góp vào sự thành công của tỉnh, của đất nước; đóng góp tích cực hơn nữa trong việc khuyến khích, động viên các thanh niên, sinh viên mới ra trường tham gia các phong trào khởi nghiệp.
 

Toàn cảnh buổi lễ
 
        Đối với công tác giúp đỡ nhà Bán trú của Trường Trung học cơ sở tại xã xã, đồng chí chỉ đạo Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự cần chủ động phối hợp với Đoàn xã để có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, góp phần chăm lo, giúp đỡ cho các em thiếu niên, nhi đồng vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn.
 

 
        Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn T.N.C.S HCM, Đoàn xã Động Quan và Chi đoàn Cục THADs tỉnh Yên Bái đã tổ chức giao lưu bóng đá để truyền thông điệp về tinh thần thể thao, ý thức rèn luyện sức khỏe cho thanh niên và các em học sinh trường THCS bán trú xã Động Quan. Buổi giao lưu đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi đoàn viên thanh niên./.


 
                                                                                                                      Tin bài: Đoàn TN - Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: