Sign In

Giải thi đấu thể thao kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2022)

16/07/2022

Giải thi đấu thể thao kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2022)
Tiếp tục chuỗi hoạt động chào mừng 76 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự 19/7/1946 - 19/7/2022, sáng  ngày 16/7/2022, ngành Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức giải thi đấu thể thao gồm các môn Cầu lông và Kéo co. Giải đấu được tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang.
Nối tiếp trận bóng đá giao hữu giữa cơ quan Thi hành án dân sự và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang, Giải thi đấu thể thao được tổ chức với sự tham gia của 90 vận động viên là công chức, người lao động của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang, gồm 04 nội dung thi đấu cầu lông: đôi lãnh đạo, đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ và 08 đội tham gia thi đấu môn Kéo co.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Minh Trọng, Phó Cục trưởng- Trưởng Ban Tổ chức Giải đã biểu dương tinh thần và sự chuẩn bị chu đáo của các các đơn vị khi đăng ký số lượng vận động viên tham dự Giải nhiều hơn và đa dạng các nội dung hơn so với năm trước. Thay mặt Ban tổ chức Giải, đồng chí đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao “đoàn kết- trung thực- cao thượng”, thi đấu với tất cả ý chí và quyết tâm cao nhất thể hiện tài năng qua từng trận đấu; các trọng tài làm việc trung thực, khách quan, công bằng, chính xác, kịp thời và đúng luật, đúng điều lệ giải; các Trưởng đoàn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện luật thi đấu, điều lệ giải và các quyết định của Ban tổ chức, tổ trọng tài.
Ngay sau lời phát biểu khai mạc, lời tuyên thệ của vận động viên và tổ trưởng tổ trọng tài là 27 trận cầu và 07 trận thi đấu kéo co được diễn ra sôi nổi, gay cấn. Các đội thi đấu đều thể hiện quyết tâm cao, tinh thần thi đấu vì thể thao, cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu đẹp mắt, những trận đấu hồi hộp, quyết liệt. Đặc biệt, môn thi đấu Kéo co đã thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, đồng lòng của các vận động viên nói riêng và toàn thể công chức, người lao động của các cơ quan Thi hành án dân sự nói chung.
Giải thi đấu thể thao kỷ niệm ngày truyền thống được tổ chức hàng năm và ngày càng đa dạng, phong phú hơn về các môn thi đấu, cơ cấu tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của công chức người lao động. Đồng thời, là dịp để công chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong ngành, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn.
Giải thi đấu đã kết thúc tốt đẹp, các vận động viên tham gia thi đấu với thể trạng, tâm lý tốt và không có chấn thương nghiêm trọng nào xảy ra. Ban Tổ chức đã trao giải cho các nội dung thi đấu cho các đội tham gia thi đấu có thành tích cao nhất.

Một số hình ảnh tại Giải thi đấu thể thao kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự 19/7/1946 - 19/7/2022:
 Lê Hùng- Văn phòng Cục THADS tỉnh Bắc Giang

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: