Sign In

Cục THADS tỉnh Bắc Giang công bố và trao quyết định nghỉ hưu Đối với đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Cục trưởng Cục THADS

30/11/2022

Cục THADS tỉnh Bắc Giang công bố và trao quyết định nghỉ hưu Đối với đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Cục trưởng Cục THADS
Chiều ngày 30/11/2022, Cục THADS tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Lan- Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang. Dự Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu có lãnh đạo Cục THADS, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thành phố cùng toàn thể công chức, người lao động Cục THADS tỉnh Bắc Giang. Theo Quyết định số 665/QĐ-CTHADS ngày 19/8/2022 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bắc Giang được nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hộ ikể từ ngày 01/12/2022.
Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Nguyễn Thị Bích Tần ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Lan trong suốt 37 năm công tác trong Ngành Thi hành án dân sự. Những kinh nghiệm công tác quý báu, sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm cũng như ngọn lửa yêu ngành, yêu nghề của đồng chí chính là tấm gương điển hình tiêu biểu của ngành THADS tỉnh Bắc Giang, là nguồn cổ vũ, khích lệ, động viên các thế hệ công chức các cơ quan THADS tỉnh Bắc Giang tiếp tục nỗ lực cố gắng, vượt khó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng và củng cố ngành THADS ngày càng vững mạnh. Đồng chí Cục trưởng mong rằng, dù đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với Đảng, với Nhà nước, nhưng bằng lòng yêu nghề và những kinh nghiệm quý báu tích luỹ sau nhiều năm công tác, đồng chí Nguyễn Thị Lan dù đã được nghỉ hưu theo chế độ nhưng sẽ vẫn tiếp tục theo dõi, ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng chí, đồng nghiệp, đóng góp ý kiến cho sự phát triển của công tác THADS nói chung và Ngànhh THADS tỉnh Bắc Giang nói riêng.Khi được nghỉ hưu tại địa phương, đồng chí sẽ trở thành công dân tốt, người đảng viên gương mẫu tại khu dân cư, tiếp tục cống hiến cho địa phương với nhiều hình thức khác nhau.
 

Đồng chí Nguyễn Thị Lan cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cục THADS tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các Chi cục trực thuộc và các đồng chí, đồng nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian 37 năm công tác trong ngành.Mặc dù về nghỉ hưu nhưng với tất cả tình cảm chân thành, đồng chí sẽ luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm của mình với các đồng chí, đồng nghiệp; luôn dõi theo, ủng hộ cho sự phát triển của ngành, tham gia đóng góp sức mình để xây dựng ngành, địa phương ngày càng phát triển.
 
  

Đặc biệt buổi lễ công bố còn có sự hiện diện của gia đình đồng chí Nguyễn Thị Lan đã góp thêm không khí đầm ấm, tình cảm cho buổi lễ chia tay. Đồng nghiệp và gia đình chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với Đảng và Nhà nước, chúc đồng chí có nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống.    Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Đỗ Văn Ngà, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Việt Yên đã đặc biệt dành tặng đồng chí Nguyễn Thị Lan một bài thơ với tất cả lòng yêu mến, trân quý người đồng chí, đồng nghiệp, người lãnh đạo gương mẫu, người chị đã gắn bó nhiều năm công tác từ những ngày còn gian khó…
Phòng Tổ chức cán bộ- Cục THADS tỉnh Bắc Giang

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: