Sign In

Cục THADS và Chi cục THADS thành phố Bắc Giang tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2022

09/09/2022

Cục THADS và Chi cục THADS thành phố Bắc Giang tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2022
Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết Trung thu năm 2022, được sự nhất trí của Cấp uỷ Chi bộ, tối ngày 09/9/2022,Cục THADS đã phối hợp với Chi cục THADS thành phố Bắc Giang đã tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2022”cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, người lao động hai đơn vị.
Tới dự với Đêm liên hoan có các đồng chí Cấp uỷ Chi bộ, lãnh đạo Cục, Chi cục, lãnh đạo các phòng thuộc Cục, toàn thể gia đình công chức, người lao động Cục và Chi cục THADS thành phố Bắc Giang. 
Tại đêm liên hoan, các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích cao trong học tập đã được Công đoàn hai đơn vị trao phần thưởng khuyến học. Các cháu thiếu niên, nhi đồng được nghe thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; được giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, chú Tễu; được hát, múa, chơi các trò chơi vui nhộn như: Thỏ ăn cỏ, tượng đá, giải câu đố, ai nhanh hơn; tưng bừng phá cỗ và cùng nhau rước đèn dưới ánh trăng hòa theo giai điệu của bài hát “Rước đèn ông sao” và “Múa sư tử”.
   

Đêm liên hoan vui đón Tết Trung thu là món quà Trung thu rất đặc biệt và có ý nghĩa dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhằm khích lệ, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi./.
Nguyễn Thị Hiên - Văn phòng Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: