Sign In

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

20/05/2019

         Ngày 17/5/2019, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019 cho đồng chí Thái Quang Minh – Đảng viên Chi bộ nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đ/c Nguyễn Xuân Hồng - Bí thư  Chi bộ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
cho Đ/c Thái Quang Minh
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Thái Quang Minh vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Chi bộ, việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào lớn đối với cá nhân đồng chí Thái Quang Minh nói riêng và Chi bộ Cục THADS tỉnh nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hệ thống THADS trong tỉnh góp phần thiết thực vào việc xây dựng Chi bộ Cục THADS tỉnh trong sạch, vững mạnh.
         Đồng chí Thái Quang Minh, đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, cấp ủy chi bộ. Nhớ lại ngày đầu còn đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 30 năm trôi qua, đồng chí Thái Quang Minh càng cảm thấy trân trọng và rất vinh dự. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, các các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua.
                                                                                                                            N.T

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: