Sign In

Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tây Sơn tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2023

02/06/2023

Nhân dịp tổng kết năm học 2022-2023 và hướng tới Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, chiều ngày 01/6/2023, Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tây Sơn phối hợp với Chi cục Thi hành án dân sự huyện tổ chức gặp mặt các cháu thiếu nhi là con của công chức, người lao động trong cơ quan nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc về tinh thần cho đoàn viên công đoàn cũng như các cháu. Đồng thời, thông qua buổi gặp mặt lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tây Sơn cũng đã có phần quà tặng thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2022-2023 nhằm động viên khuyến khích các cháu có thêm động lực, đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.  
 


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thúc Tài - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tây Sơn có lời phát biểu động viên các cháu, luôn chăm ngoan học giỏi, biết vâng lời cha, mẹ, ông bà.

Đồng chí Nguyễn Văn Viên - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tây Sơn đã dặn dò các cháu luôn cố gắng học tập tốt phấn đấu trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                         Cao Phi Bằng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: